VINWONDERS NAM HỘI AN

Nơi tôn vinh những giá trị di sản

Tạm dừng đón khách từ 29.07.2020 để quyết liệt phòng tránh Covid-19
Chọn địa điểm
Chọn ngày
Người lớn
Người lớn
Trẻ em
Trẻ em
Người cao tuổi
Người cao tuổi
Mã chương trình
Mã chương trình
 

*Không có loại vé cho người cao tuổi ở địa điểm này. Vui lòng chọn sang vé người lớn*

Ngược dòng thời gian, về thăm thương cảng Hội An thế kỷ 17

Hành trình khám phá VinWonders Nam Hội An không thể không ghé thăm Bến cảng Giao Thoa chạy dọc theo dòng sông thơ mộng trải từ cổng vào đến Đồi Ước Nguyện. Phía đông của dòng sông là dãy kiến trúc Việt Nam mô phỏng phố cổ Hội An với những ngôi nhà cổ mái đỏ rêu phong, tường vàng thanh bình và trầm mặc. Bên kia bờ là Đại lộ giấc mơ với dãy nhà được xây dựng theo kiến trúc châu Âu, lấy cảm hứng từ phong cách của Nga, Tây Ban Nha, Ý,….

Du khảo vườn thú trên sông River Safari 

Đến với vườn thú du khảo trên sông đầu tiên tại Việt Nam River Safari các du khách sẽ được ngồi trên thuyền, từ từ xuôi dòng sông Amazon phiên bản “mini” để khám phá cuộc sống của hàng loạt các loài thú hoang dã, quý hiếm đến từ khắp nơi trên thế giới. Có đến 49 loài động vật hoang dã với hơn 480 cá thể như hổ Bengal, linh dương, kangaroo, tê giác, hươu cao cổ, ngựa vằn… đang sinh sống trong hệ sinh thái phù hợp, được chăm sóc, giám sát cẩn thận bởi các chuyên gia thú y giàu kinh nghiệm tại River Safari.

Tìm về giá trị văn hoá Việt 

Đảo Văn Hóa Dân Gian khắc họa một bức tranh về cuộc sống vật chất và tinh thần dân tộc Việt qua những di sản văn hóa độc đáo; từ những nét kiến trúc truyền thống đến các làng nghề thủ công lâu đời với những sản phẩm được thiết kế tinh xảo đầy tính nghệ thuật; từ những điệu múa dân tộc đầy duyên dáng đến các trò chơi dân gian lý thú mang tính giáo dục cao.

VinwondersNơi niềm vui bất tận đón chờ