Cùng “biệt đội” Here We Go khám phá 10 trải nghiệm “chill phết” ở VinWonders Nha Trang

Gần như nhắc tới VinWonders Nha Trang, các du khách sẽ nghĩ ngay những trò chơi thử thách độ can đảm. Nhưng ít ai biết rằng, vùng đất này còn vô vàn những trải nghiệm cực chill đang chờ bạn khám phá!

1. Cảng cầu đá

Chỗ này nằm ở gần điểm đầu tuyến cáp treo VinWonders khi bạn đến từ trung tâm thành phố. Bức ảnh này mình chụp vào lúc 5h30 sáng khi ánh bình minh đầu tiên ló lên từ Đảo Hòn Tre báo hiệu một ngày trải nghiệm đầy năng lượng. Nhìn từ đây sang vào buổi sáng sớm lúc ánh nắng mới lên còn đỏ rực, bao trùm lên không gian những sắc cam huyền diệu. Mình hít đầy một lồng ngực cái không khi trong lành buổi sớm tinh mơ ấy, ngắn nhìn cuộc sống cũng đang dần bắt đầu nơi cảng biển nhộn nhịp này trước khi đón chuyến cáp treo đầu tiên trong ngày sang đảo.

Cảng Cầu Đá và Thành Phố Nha Trang view từ trên cao. Bối cảnh phải nói là cực kỳ ấn tượng. Nếu vào một ngày trời trong, mà đa phần là trời trong, bạn sẽ thấy biển ở dưới chân và những dãy núi nhấp nhô ở đằng xa, sau những tòa nhà, tạo nên một khung cảnh như tranh vẽ.

2. Những con thuyền cập bến ở Cảng Cầu Đá

Những con thuyền cập bến ở Cảng Cầu Đá được xếp ngăn nắp và thẳng hàng để chuẩn bị đón khách đi trải nghiệm ở Đảo. Góc nhìn này chỉ có thể được chụp khi bạn bay flycam hoặc ngồi trong khoang của cáp treo chụp xuống. View từ trên cáp treo siêu đẹp, thật tình là chỉ muốn đi qua đi lại để ngắm cảnh cho đã.

3. Khoang khách của cáp treo Vinpearl

Đây cũng là một cái studio mini cực xịn với ánh sáng mở “hack sáng” bất kì bức ảnh nào. Đẹp mọi góc nhìn. Nếu bạn ở khách sạn của Vinpearl thì thẻ khách sạn là thẻ để sang đảo luôn và bạn có thể đi đi lại lại nhiều lần không giới hạn.

4. Vườn Quý Vương – Đồi Vạn Hoa

Vườn Quý Vương ở Đồi Vạn Hoa là nơi rất phù hợp với những bạn không thích trò chơi cảm giác mạnh giống mình. Ngay đường vào của Vườn Quý Vương là hồ Hồng Hạc. Có rất nhiều Hồng Hạc đẹp được chăm sóc ở đây. Bật mí để có những bức ảnh đẹp với loài chim “mê hoặc” này thì bạn đừng ngửa máy lên cao mà nhất định phải hạ thấp góc máy để bắt được cả bóng phản chiếu dưới hồ thì nhìn mới vi diệu.

5. Lâu đài Châu Âu

Lâu Đài Châu Âu nhìn từ xa siêu hoành tráng. Đây chính là nơi sẽ trình diễn Show nghệ thuật thực cảnh đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam Tata Show vào mỗi tối. Ông trùm vẫn là đạo diễn phù thủy Việt Tú. Khi đến đây và được giới thiệu về show này mình đã cảm thấy cực cực kì háo hức rồi. Nhưng cho đến lúc được thưởng thức thì mới thấy thực sự rất bất ngờ vì show diễn quá ấn tượng từ ánh sáng, âm nhạc cho đến biên đạo, trang phục. Đây chính là một trong những trải nghiệm nhất định bạn không thể bỏ qua khi đến VinWonders Nha Trang.

6. Vòng quay bầu trời

Đây là điểm đến được rất nhiều du khách yêu thích. Thay vì ngồi trên khoang hành khách, hãy thử ngắm nhìn vòng quay lớn nhất Việt Nam này dưới một góc nhìn khác. Bạn sẽ có vô vàn những bức hình “sống ảo” siêu đẹp.

7. Hoàng hôn ở lâu đài Châu Âu nhìn từ Vòng quay bầu trời

Đứng ở dưới vòng quay bầu trời đã thấy quá đẹp rồi, nhưng khi lên trên thấy còn đẹp hơn nữa. Mỗi lúc vòng quay lên cao dần, khung cảnh ở dưới lại càng đẹp và lung linh hơn. Nếu bạn muốn sở hữu những “tấm hình đăng face” cực phẩm thì nên căn giờ để lên vòng quay mặt trời vào lúc hoàng hôn nhé. Ước chừng từ 5 giờ kém 15 đến gần 6 giờ là thời gian đẹp nhất để “săn” hoàng hôn từ Vòng quay mặt trời.

8. Hoàng hôn ở Đồi Vạn Hoa

Sau khi xuống khỏi vòng quay bầu trời, ánh sáng ở Đồi Vạn Hoa vẫn đủ đẹp để đứng chill với nhau và chụp vài kiểu ngược sáng như thế này. Xa xa là thành phố Nha Trang chỉ còn những mảng màu không rõ ràng trong vài tia sáng nhẹ còn sót lại.

9. Hoàng hôn ở vườn xương rồng

Ngắm hoàng hôn ở các nhà vườn. Khi nắng tắt, mọi người thường nhanh chóng đi xuống vì nghĩ sẽ không còn gì để trải nghiệm nữa. Nhưng thực ra thời điểm mặt trời mới lặn, ánh sáng và mọi thứ khiến cho bối cảnh trở nên rất mờ ảo và mộng mị. Bức ảnh này mình chụp qua những ô kính của Vườn Xương Rồng lúc 6h tối. Có những thứ đôi lúc không cần phải thật sự rõ ràng.

10. Ánh hoàng hôn cuối ngày ở Lâu Đài Châu Âu

Vẫn là mọi người đang nhanh chóng đi xuống trước khi trời tối hẳn, thì bọn mình vẫn đứng đấy, bên cạnh những hàng lan can và ngắm nhìn toàn cảnh VinWonders, dõi theo những ánh đèn thành phố từ phía xa. Vẫn là không có máy ảnh nào có thể thu được những góc nhìn này một cách trọn vẹn, nên mấy đứa quyết định bỏ máy xuống. Ngắm thôi.

Bài viết liên quan

VinwondersNơi niềm vui bất tận đón chờ